Thứ Năm , 14 Tháng Mười Một 2019

Tôi

Dao-Minh-Phong-EDUTAINMENT-VIET-NAM

 Tôi tên là ĐÀO MINH PHONG

 • CEO của Công Ty TNHH Đại Nguyên Phát với thương hiệu DNP Power - Công ty chuyên cung cấp hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tổng thể  về nguồn điện dự phòng như máy phát điện, UPS, acquy.. Giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu hóa khâu vận hành doanh nghiệp  giúp khách hàng tập trung tối đa nguồn lực vào công việc kinh doanh.

 • Ngoài ra tôi cũng  là Founder, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Công Ty TNHH Tư vấn và đào tạo Edutainment Việt Nam.

TÔI MUỐN CHIA SẺ VỚI MỌI NGƯỜI

Trong lĩnh vực kỹ thuật, chúng tôi là đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tổng thể  về nguồn điện dự phòng như máy phát điện, UPS, acquy và là đối tác tin cậy trong nhiều năm qua của các đơn vị:logoDNPPower

   • Lĩnh vực Viễn thông : Tổng công ty dịch vụ Mobifone, Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty dịch vụ Viễn thông Vinaphone, Công ty điện toán và truyền số liệu (VDC),..

   • Lĩnh vực khách sạn, resort : Tập đoàn Sun Group, Mường Thanh,...

   • Doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh nước ngoài : Công tu Emerson Network Power Việt Nam, Công ty Liên doanh Global Sitem - Stulz,..

   • Ngân hàng, bệnh viện : Ngân hàng HSBC, Bệnh viện Lao phổi, Bệnh viện Tâm trí,..

   • Tập đoàn, tổng công ty lớn khác:  Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt nam, Công ty cảng hàng không Miền Trung.

DAO_MINH_PHONG_LOGO_EDUTANMENTTrong lĩnh vực đào tạo, Edutainment  là sứ giả truyền cảm hứng và tạo động lực học tập  cho các thế hệ học viên.

Sản phẩm đào tạo về các kỹ năng tài chính, kỹ thuật đã thật sự thuyết phục hoàn các thế hệ học viên khi nó mang giá trị thực tế cho người học.

Tôi luôn mong muốn mang lại một giá trị cao nhất cho cộng đồng tương tác của tôi bằng tất cả khả năng của mình và vì thế tôi không ngừng hoàn thiện bản thân,tích cực học tập, trao dồi năng lực nghề nghiệp, luôn tư duy và sáng tạo các cách thức làm việc, tạo mới sản phẩm nhằm nắm bắt và đáp ứng nhanh nhu cầu của xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA TÔI

Triết lý kinh doanh của tôi là Gives and Gain (cho và nhận). Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp yêu thương bền vững và tinh thần văn hóa kết tinh trong chính sản phẩm của mình.

Sứ mệnh của bản thân: sứ giả truyền cảm hứng động lực.

Dao Minh Phong - Katsuhide Matsumoto 1