Thứ Năm , 14 Tháng Mười Một 2019

SOUP CHO TÂM HỒN

SOUP CHO TÂM HỒN
1/ For success, attitude is equally as important as ability.
(Trong thành công, thái độ cũng quan trọng như năng lực vậy)
2/ Those who spend time looking for the faults in others usually make no time to correct their own (Những người bỏ thời gian ra tìm lỗi của người khác thì cũng chẳng có thời gian để sửa lỗi bản thân mình)
“Art Jonak”ngo_bich_ha
3/ “Thank your customer for complaining and mean it. Most will never bother to complain. They’ll just walk away.” – Marilyn Suttl
(Cảm ơn những khách hàng than phiền với mình, vì hầu hết những khách hàng khác họ chẳng buồn than phiền mà họ bỏ mình mà đi luôn)
4/ Remember, being happy doesn’t mean you have it all. It simply means you’re thankful for all you have.(Hãy nhớ, hạnh phúc không phải là những gì chúng ta sở hữu mà đơn giản chúng ta biết ơn, trân trọng những gì chúng ta có)
5/ I cried because I had no shoes until I saw a man who had no feet
– Helen Keller
(Tôi đã khóc khi không có giày ãi cho tới khi tôi nhận ra có người còn không có cả chân)
6/ Every new day is another chance to change your life
(Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.)
7/ I cried because I had no shoes until I saw a man who had no feet
– Helen Keller
(Tôi đã khóc khi không có giày ãi cho tới khi tôi nhận ra có người còn không có cả chân)
8/ “It does not matter how slowly you go as long as you do not stop.”
― Confucius
(Bạn nhanh đi chậm không quan trọng, điều quan trọng là bạn vẫn tiến về phía trước)
9/ “I am not a teacher, but an awakener.” (Tôi không phải thầy giáo, tôi là người đánh thức)
― Robert Frost
10/ “Education is our passport to the future, for tomorrow belongs to the people who prepare for it today.” (Học vấn là tấm phiếu thông hành vào tương lai, vì tương lai chỉ thuộc về những ai biết chuẩn bị hôm nay)
― Malcolm X
sự khác biệt giữa người thành công và thất bại không phải từ kiến thức, kỹ năng họ có mà từ thái độ của họ. Người có thái độ tích cực luôn làm việc trong tinh thần thoải mái và hiê%3ḅu quả hơn. Người có thái độ tiêu cực, thường không đủ quan tâm đến công việc nhưng dành nhiều thời gian quan tâm “ngoài công việc” và dễ dàng thất vọng nên khó thành công hơn.
nhân viên, để không trở thành người thừa, cần tự xây dựng cho mình một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệmcao. Xin bạn nhớ cho, không có công việc nào tầm thường mà chỉ có chúng ta làm cho nó tầm thường mà thôi.
” Life is not about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in rain.”
—- Cuộc sống không phải là chờ đợi những khó khăn đi qua để vượt qua. Mà là cách bạn học được những cách vượt qua nó.ngo_bich_ha2
” Enjoy the little things in life. For one day, you will look back and realize they were the big things.”
—- Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Bởi vì một ngày nào đó, bạn sẽ nhìn lại và nhận ra rằng đó là những điều thực sự to lớn.
Những hành động tử tế dù rất nhỏ nhoi cũng sẽ làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Hãy mỉm cười với những người mà bạn cảm thấy họ đã có một ngày căng thẳng. Hãy tử tế với họ. Tử tế là sự đầu tư duy nhất không bao giờ vô ích. Bất cứ nơi nào có con người thì đều có cơ hội cho sự tử tế. Hãy học cách cho đi ngay cả khi đó chỉ là một nụ cười. Cho đi không phải vì bạn có quá nhiều, mà vì bạn biết rằng có quá nhiều người cảm thấy họ dường như không có gì cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*